การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

น้องสาวเพื่อนพาเสียว

ผมชื่อ “อา” ผมมีเพื่อนชื่อว่า “ปลิว” ปลิวมีน้องสาวชื่อว่า “มาย” มายเป็นคนน่ารักและผมก็แอบชอบมานานแล้วด้วย ซึ่งมายจัดว่าเป็นหนึ่งในสาวๆสุดฮิตในมหาลัยเลยก็ว่าได้ ด้วยความโด่งดังของมายเองทำให้เธอมักจะชอบพูดว่า “เป็นคนดังจะทำอะไรก็ลำบาก” ชอบมีคนถ้ำมอง ด้วยความสนิทแล้วเธอเธอบ่อนเรื่องนี้บ่อยผมจึงแซวมายไปว่า “คงกลัวว่าแอบพาผู้ชายขึ้นห้องแล้วคนอื่นจะรู้สินะ” มายหันมายิ้มแล้วบอกว่ารู้ได้ไง เคยขึ้นมาเหรอ ซึ่งวันนั้นหลังจากที่เลิกเรียนปลิวไม่วางต้องไปส่งแฟน จึงให้ผมไปส่งน้องมาที่ห้อง น้องมาเลยชวนผมขึ้นห้องจากนั้นเราสองคนก็คุยกันและเปิดคลิปโป๊คุยกันในเรื่องอย่างว่า แต่ระดับน้ำเสียงของเราทั้งคู่เริ่มที่จะมีอารมณ์เงี่ยนเพิ่มขึ้นแล้วในทุกๆคำพูด หลังจากที่พูดคุยกันเล่น กลายเป็นคุยเสียวกันแล้ว
จากนั้นผมก็เริ่มที่จะจูบน้องมาย ซึ่งมายเองไม่ได้ขัดขืนอะไรผมเลย โดยระหว่างที่จูบ ผมก็ไซ้คอมายไปด้วย แล้วดูคลิปโป๊ ประกอบกับส่วนมือของผหก็ไม่อยู่นิ่งถอดชุดชั้นในของเธอออกมาพร้อมกับถอดเสื้อผ้าที่เป็นชุดนักศึกษา ที่บอกได้ว่ามันช่างเย้ายวนใจซะเหลือเกินอย่างกับดาราคลิปโป๊ จากนั้นเมื่อไม่ไหวแล้วผมก็อุ้มน้องมายไปที่เตียงผมดูดนมน้องมาย พร้อมๆกับใช้มือนิ้วเล่นหีน้องมายจนหีของน้องมายแซะ แล้วดังแจ๊ะๆๆๆ ไม่นานน้องมายก็เริ่มที่จะครางออกมา “อืม อ่า อืม อ่า” ไม่นานผมก็ใช้ลิ้นเลียลงมาเรื่อยๆจึงถึงหี ผมเลยใช้ลิ้นสอดเข้ารูหีเต็มรู “เสียวจัง… อา…พี่อา มายเสียว” เสียงครางเงี่ยนที่แสนไพเราะของมายดังขึ้น มันยิ่งทำให้ผมไม่อาจะหยุดลิ้นเลียหีได้ เลียจนในที่สุดเธอก็มีอาการกระตุกเหมือนว่าเสร็จแล้ว จากนั้นมายก็รองขอให้ผมรีบเอาควยเสียบหี ซึ่งเวลานี้มายคงต้องการควยผมมากกว่าลิ้นแล้ว ด้วยเสียงร้องขอที่ว่า “ พี่อาค่ะ เย็ดมายเถอะค่ะ มายไม่ไหวแล้ว มายเงี่ยน พี่อาๆๆๆ” ผมได้ยินเสียงร้องในคลิปโป๊แบบนั้นและเสียงมายก็รีบที่จะจัดให้สิครับ เย็ดกระแทกหนักจนน้ำแตกคาหีน้องมาย น้องสาวเพื่อนเลย เด็ดจริงไรจริง กลิ่นคาวของสาววัยรุ่นนี้มันช่างดีจริงๆ ดีนะที่ปลิวมันอยู่คนละหอกับน้องมายไม่งั้นผมคงตายแน่ๆถ้ามันรู้ว่าผมเอาน้องสาวของมัน แต่ทุกครั้งมีโอกาสผมกับน้องมายก็มักจะนัดเย็ดกันอยู่ประจำ เพราะต่างคนต่างที่จะติดใจซึ่งกันและกันนั้นเอง