การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

เพราะหนังโปทำให้ฉันอยากลอง

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อแนน อายุ25 ค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ฉันเรียนอยู่ปี 4 ต้องบอกก่อนนะคะว่า ดิฉันเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ผอม หน้าตาหมวยๆขาวๆค่ะ ส่วนเรื่องสะโพกเรื่องนมนี่ดิฉันว่าของฉันมันค่อนข้างใหญ่ค่ะวันนั้นเป็นวันที่ฉันไปฉลองงานวันเกิดเพื่อนที่หอพักระหว่างนั้นเราก็ดื่มสังสรรค์ไปดิฉันก็เริ่มเมา แต่ก็อยากสังสรรค์กับเพื่อนอีกสักพักพอทุกคนเริ่มทยอยกลับดิฉันด้วยความที่เมามากเลยไม่ค่อยมีสติค่ะ เพื่อนดิฉันก็เลยบอกให้รุ่นน้องคนหนึ่งพากลับด้วยความที่ฉันเมารุ่นน้องเลยพยุงขึ้นรถแต่ ตอนนั้นดิฉันว่าดิฉันพอมีสติรู้เรื่องนะคะพอระหว่างทาง รุ่นน้องคนนั้นก็ใช้มือลูบขาของดิฉันลูบเบาๆจนฉันขนลุกไปทั่วทั้งตัว แหมเมาก็เมานะคะตอนนี้ฉันก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาซะแล้วสิจากนั้นรุ่นน้องคนนั้นก็พูดขึ้นมาว่า “พี่น่าเย็ดแบบหนังโปว่ะรู้ปะ ผมแม่งเล็งพี่มานานละ” ฉันไม่ได้พูดอะไรกลับไป สายตาฉันก็ไล่มองตามตัวของน้องคนนั้น เลยจำได้ว่าเป็นรุ่นน้องที่ชอบเล่นบาสที่ฉันชอบไปส่องน้องเค้าบ่อยๆหุ่นน้องเขาเหมือนนายแบบหนังโปแล้วฉันก็มองไปที่เป้ากางเกงของน้องเขา ควยของน้องเขามันแข็งตั้งขึ้นจนดันกางเกงแล้ว เหมือนน้องเขาจะสังเกตเห็นน้องเขาก็เลยบอกว่า “มองควยผมไม่ละสายตาขนาดนี้พี่อยากจะใช้ปากกินหรืออยากจะใช้หีของพี่กินเข้าไปล่ะ” พอน้องเค้าพูดจบเขาก็เลยเกี่ยวกางเกงลง ควยของน้องเขาดีดตั้งขึ้นมาอย่างอัตโนมัติ ฉันเห็นควยของน้องเขาก็ต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่เพราะควยของน้อง ทั้งใหญ่ทั้งยาวและดูแข็งเหมือนในหนังโปฉันนี่เงี่ยนเหมือนกับพึ่งเปิดหนังโปดูก็เลยบอกกลับไปว่า “แล้วน้องอยากจะให้พี่ใช้ปากของพี่ดูดควยของน้องหรือจะให้หีของพี่ค่อยๆกลืนของน้องดีล่ะ” จากนั้นฉันก็เลยก้มตัวไปดูดเลียควยน้องเขา ตอนนี้ฉันเหมือนกับนางเอกหนังโปเลยค่ะจนรู้สึกว่ามันขยายขึ้นอีกจนคับปากน้องเขาสูดปากเป็นจังหวะพร้อมเอื้อมมือมาล้วงกางเกงของฉันแล้วก็เขี่ยหีของฉันจากข้างหลังฉันเสียวมากค่ะ แต่เราก็มาถึงหอพอดีแต่ไม่ใช่หอฉันนะคะเป็นหอของน้องเขา พอขึ้นถึงห้องน้องเขาก็อุ้มฉันขึ้นเตียงเลยค่ะ เราไม่ได้พูดอะไรกันต่อแล้วเราก็เริ่มจูบกับแบบหนักๆน้องเขาปลดเสื้อผ้าของเขาแล้วก็ของฉันออกเขาเอาควยมาถูหีฉันค่ะ เนื่องจากน้ำหีของฉันไหลเยอะมากค่ะเขาจึงถูได้ลื่นขึ้นจนฉันที่ครวญครางอยู่ต้องร้องขอควยเขาเลยค่ะ พอน้องเขาใส่เข้ามาเขาก็กระแทกไม่ยั้งเลยค่ะฉันก็ครวญครางไม่เป็นภาษาแล้วเสียวหีมากๆค่ะยิ่งเขาเอาควยเข้ามาลึกยิ่งเสียวค่ะ ฉันเสียวจนฉันกระตุกในแบบหนังโปฝรั่งเสร็จไปสองรอบแต่น้องเขาพึ่งเสร็จคืออึดมากๆจากนั้นน้องเขาก็เปลี่ยนท่าค่ะเราทำกันหลายท่ามากๆ คืนนั้นฉันโดนเอายันเช้าเลยค่ะ