การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

เพื่อนร่วมงานเป็นพิษ ชีวิตก็แย่

สมัยนี้มีการใช้คำศัพท์คำหนึ่งคือคำว่า Toxic ซึ่งเรามักจะได้ยินบ่อยๆเพราะคำนี้มันเป็นคำที่แปลว่า พิษ สามารถใช้ได้กับสถานการณ์ที่เรารู้สึกว่าเป็นพิษ โดยเฉพาะเรื่องของเพื่อนร่วมงาน การทำงานมันไม่เหมือนกับการเลือกดูคลิปโป๊เพราะเราเลือกเพื่อนร่วมงานไม่ได้ อย่างน้อยคลิปโป๊เราก็ยังเลือกดาราหรือเลือกแนวที่เราชอบ ถ้าเปิดคลิปโป๊เรื่องใหม่มาแล้วไม่ชอบก็แค่ปิดแล้วหาเรื่องใหม่ดู แต่มันไม่เหมือนกับชีวิตการทำงานเพราะบางครั้งเราเลือกคนที่จะมาทำงานกับเราไม่ได้เลย สถานการณ์การทำงานที่เป็นพิษจึงต้องหาทางแก้ไข
มีใจเมตตา
การหมั่นฝึกฝนให้ตัวเรามีความฉลาดทางอารมณ์นั้น จะสามารถช่วยให้เราสามารถรับมือกับเพื่อนร่วมงานทัศนคติแย่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การมีใจเมตตายื่นความช่วยเหลือไปให้ อาจสามารถช่วยให้เพื่อนร่วมงานประเภทนี้รู้สึกมั่นคงในการทำงานขึ้นได้ และสามารถเปลี่ยนให้เขากลายเป็นคนมองโลกในแง่ดีได้โดยไม่รู้ตัวอีกด้วย
ปรับเปลี่ยนทัศนคติของเราก่อน
ทัศนคติ หรือความคิดของเรานั้นก็เป็นสิ่งสำคัญเมื่อเราต้องอยู่ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานที่พ่นแต่เรื่องลบ ๆ ออกมาตลอดเวลา ในบรรยากาศที่น่าอึดอัดนั้นเราควรเตือนตัวเองว่าไม่ควรให้คำพูดเหล่านั้นมาส่งผลกระทบต่องานของเรา ควรจะโฟกัสมุ่งมั่นที่งานเป็นหลัก แต่ถ้าจะให้ดีก็แยกตัวออกมาอย่าไปอยู่ร่วมสังคมกับคนแบบนั้นย่อมดีที่สุดครับ
กำหนดขอบเขตตัวเอง
อย่างที่กล่าวไปในข้อที่แล้ว เราสามารถเลือกได้ว่าที่จะอยู่กับเพื่อนร่วมงานแบบไหน เพราะว่าสภาพแวดล้อมแบบลบ ๆ ย่อมส่งผลต่อการทำงานและทัศนคติของเราได้ตลอดเวลา เราจำเป็นที่จะต้องมีขอบเขตที่พอดีให้กับกลุ่มคนแบบนี้ ตุถ้าในที่สุดแล้วเราไม่สามารถที่จะมีขอบเขตที่พอดีกับคนเหล่านี้ได้ ก็แค่ออกมาอย่าไปสมาคมกับกลุ่มคนเหล่านั้นก็พอ
เปลี่ยนหัวข้อพูดคุย
เมื่อเราเริ่มสังเกตได้ว่าการสนทนาที่มีอยู่เริ่มมีทีท่าว่าจะดำเนินไปในทางลบ อย่างการติฉินนิทา ว่าร้ายลับหลังฯ ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ทำให้เกิดทัศนคติในแง่ลบได้ เราก็ควรจะบ่ายเบี่ยงหัวข้อสนทนาไปเป็นเรื่องอื่นแทน ติดตลกเกี่ยวกับเรื่องคลิปโป๊ที่ชอบเพื่อเลี่ยงบทสนทนาที่ไม่ดี เพื่อไม่ให้เรื่องเหล่านั้นมาเป็นประเด็นในการพูดคุยนะครับ
ปรึกษาหัวหน้า
เมื่อทัศนคติลบ ๆ เริ่มส่งผลเป็นวงกว้างในการทำงานเกินกว่าที่เราจะควบคุมได้ และเริ่มส่งผลกระทบต่อการทำงานเราก็จำเป็นที่จะต้องบอกหัวหน้าให้ได้รับรู้ ว่ามีคนกำลังสร้างผลกระทบให้กับทีมด้วยทัศนคติด้านลบแต่ในขณะเดียวกันเราก็ต้องพูดด้วยใจเป็นกลางด้วยนะครับ