การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

การมีเซ็กส์ของคนเรามันมีได้บ่อยมากน้อยแค่ไหนกันนะ

คนเราจะต้องมีอะไรกันถี่ขนาดไหนคงเป็นคำถามที่ยอดฮิตใครๆหลายคนสงสัยกันอยู่แล้วซึ่งถือว่าเป็นคำถามที่ได้ยินมากที่สุดของเรื่องความสัมพันธ์เลยก็ว่าได้หรือการมีเซ็กส์บ่อยๆมันส่งผลหรือเกี่ยวเนื่องกับความรักของพวกคุณอย่างไรนะเอาล่ะที่จริงแล้วเรื่องนี้มันก็มีเหตุผลอยู่หลายอย่างและมันต้องขึ้นอยู่กับสิ่งสิ่งนั้นด้วยไม่ใช่แค่ดูโป๊ญี่ปุ่นแล้วจะมีอะไรกันขึ้นมาก็ได้แต่มันยังลึกซึ้งไปถึงเรื่องของความรู้สึกอีกด้วยฉะนั้นวันนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าการมีเซ็กส์บ่อยมันขึ้นอยู่กับอะไรบ้างไปดูกัน
1.ความปกติของคุณมันเป็นแบบไหน ความรักของเราเนี่ยสามารถเปลี่ยนกันได้ตลอดเวลาซึ่งความปกติก็เริ่มจากคนข้างๆของคุณนั่นแหละให้คุณสังเกตให้ดีว่าคู่รักของคุณเดี๋ยวนี้เขาชวนดูโป๊ญี่ปุ่นแล้วมีเซ็กส์บ่อยมากแค่ไหนมันมีอะไรด้วยกันมากขึ้นหรือลดลงแบบแทบจะไม่มีเลยแต่ถ้าคุณรู้ถึงสาเหตุมันได้ก็ไม่เท่าไหร่หรอกแต่ในทางกลับกันถ้าคุณไม่ทราบนั่นแปลว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเซ็กส์เริ่มมีความผิดปกติแล้วล่ะเพราะฉะนั้นทางที่ดีทั้งคู่ก็ควรคุยกันโดยไม่เอาเปรียบอีกฝ่ายเพราะแต่ละคนล้วนมีแนวคิดด้านความสัมพันธ์ที่แตกต่างกัน
2.ขึ้นอยู่กับสิ่งที่จะเปลี่ยนไป รูปแบบความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเดิมนั้นมันก็สามารถส่งผลต่อเรื่องเซ็กส์อีกด้วยอาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่อยากดูโป๊ญี่ปุ่นและมีเซ็กส์กับอีกฝ่ายหรืออาจจะเป็นการตกลงที่จะเป็นคู่รักกันซึ่งมันจะส่งผลมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับหลายๆอย่างแต่เมื่อความสัมพันธ์กำลังเลื่อนสถานะเป็นอะไรที่ข้ามขั้นมากกว่านั้นก็อาจส่งผลให้การมีเซ็กส์ด้วยกันลดน้อยลงก็ได้ซึ่งเมื่อเป็นแบบนี้เรื่อยๆความใกล้ชิดกันแบบเดิมๆก็สามารถทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายได้แล้วมันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทั้งสองคนต้องคุยกันอีกด้วย
3.อยู่กับว่าพวกคุณมีความพึงพอใจอย่างไร การที่คุณมีอะไรกันแบบยอดเยี่ยมมันก็ย่อมดีกว่าดูโป๊ญี่ปุ่นแล้วมีอะไรกันบ่อยๆแต่ไม่สนุกเสียอีกซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณกำลังคิดว่าการร่วมรักของพวกคุณมันกำลังลดน้อยลงก็อยากให้ลองหันมาเช็กความพึงพอใจของทั้งคู่กันดูว่าชอบหือพอใจในสิ่งที่ทำอยู่ทุกวันนี้หรือไม่บางทีการดูโป๊ญี่ปุ่นแล้วทำให้มันเสร็จไปก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทั้งคู่ต้องการและพอใจเพราะฉะนั้นให้คุณลองเปลี่ยนจุดโฟกัสเสียใหม่อีกครั้งแล้วจะพบว่าการมีเซ็กส์มันสนุกกว่าที่คิดไว้เยอะและนอกจากนี้ก็ยังมีปัจจัยอื่นอย่างเช่นความเครียดก็มีผลให้การมีเซ็กส์ของคุณไม่ได้ถี่เหมือนเมื่อก่อนได้เหมือนกันอย่างไรก็ตามเรื่องเซ็กส์ก็ยังสามารถคุยกันได้เพราะมันก็แค่ส่วนหนึ่งของชีวิตเท่านั้น