การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

ไม่เคยลองหมู่ เลยให้เพื่อนพาไปสวิงกิ้ง

ผมมีโอกาสได้รู้จักกับเพื่อนคนหนึ่งผ่านทางออนไลน์ ซึ่งผมมารู้ทีหลังว่าเขาเป็นคนที่ถ่ายหนังอาร์ไทยแนวสวิงกิ้งลงเว็บโป๊อยู่เป็นปีแล้ว เพื่อนคนนี้ชื่อ พี่พัน เขาเป็นผู้ชายวัยประมาณ 30 ปี ส่วนผมอายุ 29 ปี เราทั้งคู่ทำความรู้จักกันมาสักพัก ในที่สุดผมก็ได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มนัดสวิงกิ้ง ที่พี่พันเป็นคนตั้งขึ้นมา ในแต่ละวันพี่พันจะเอาหนังอาร์ไทยใหม่มาลง ซึ่งความยาวมันก็จะประมาณ 3-4 นาที และปิดหน้าของคนในคลิปเอาไว้ มันมีหลายแบบมาก ทั้งคู่ชายหญิง คู่ชายชาย และแบบสวิงกิ้ง ผมไม่สนหรอกว่าจะเป็นแนวไหน ขอแค่มีอะไรเสียวๆไว้ดูก็พอแล้ว ผมเลยยินดีมากๆที่จะได้ดูหนังอาร์ไทยฟรีทุกวันกับกลุ่มของพี่พัน
ผมำด้รับข้อความในวันหนึ่ง เป็นข้อความจากพี่พัน “ไปลองสวิงกิ้งไหมวะ ขาดคนนึงพอดี” เขาทักมาชวนผม ซึ่งผมเองก็อยากจะลองสวิงกิ้งมานานแล้ว เลยตอบตกลงไปทันที และรอวันที่นัดไว้
ผมเดินทางมาถึงที่นัดพบ เป็นคอนโดธรรมดา แถวย่านกลางเมือง พี่พันมารอรับผมที่ใต้ตึก เราทั้งคู่ขึ้นไปที่ห้อง vip เป็นห้องขนาด 40 ตารางเมตร และในนั้นมีคนรวมๆแล้ว 10 คน นาทีนั้นผมแทบจะไม่เชื่อตัวเองว่ากำลังจะเกิดเรื่องเสียวๆขึ้น หลังจากปิดห้อง พี่พันก็จะเริ่มทำความรู้จักกับแต่ละคน และให้บอกรสนิยมความชอบว่าชอบแบบไหน และไม่ชอบแบบไหน เวลาที่เริ่มสวิงกิ้งจะได้ไม่มีอะไรมาขัดใจกัน พอเสร็จขั้นตอนนี้ ทุกคนค่อยๆถอดเสื้อผ้าออก และเริ่มจับคู่กันอย่างรวดเร็ว รอบๆห้องมีโซฟาหลายตัว ที่เต็มไปด้วยคนนอนกอดจูบและเริ่มมีเซ็กส์กันอย่างเปิดเผย ผมเองจับคู่กับน้องคนหนึ่ง ชื่อว่า ใบเฟิร์น เธอเข้ามาหาผมและใช้มือลูบไล้ที่ลำตัว ผมเองก็ใช้มือจับคลึงที่เต้านมของเธอด้วยเหมือนกัน เราทั้งคู่ผลัดกันออรัลเซ็กส์ในท่า 69 เธอใช้ปากทำให้ผมละมุนมาก แต่ยังไม่ทันจะเสร็จ ก็มีคนในกลุ่มอีกคนเข้ามาร่วมแจมด้วย ตอนนั้นมันเสียวมากๆ เพราะมีผู้หญิง 2 คนกำลังแย่งมาอมที่น้องชายของผม มันดีกว่าในหนังอาร์ไทยซะอีก
ออรัลเซ็กส์ของพวกเราผ่านไปอย่างรวดเร็ว และผมก็เริ่มจับเอวใบเฟิร์นให้อยู่ในท่าด็อกกี้ จากนั้นเสียบลำกล้องเข้าไปอย่างไม่ลังเล กระแทกให้แรงและหนักแน่น ส่วนเพื่อนๆในกลุ่มเมื่อเห็นผมเริ่มสอดใส่ ก็เข้ามาช่วยกันเขี่ยและใช้นิ้วบี้ที่หัวนมของผมกับใบเฟิร์น มันเกินกว่าคำว่าเสียวแล้ว ที่สำคัญคือมีผู้หญิงคนหนึ่งมุดตัวเข้ามาดูดที่พวงไข่ เลียและเล่นกับมันเบาๆ ภาพในตอนนี้มันไกลเกินกว่าจะเป็นหนังอาร์ไทยด้วยซ้ำ ผมไม่อาจสู้กับการกระตุ้นของคนหลายๆคน จึงปล่อยน้ำเชื้อแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ผมยังไม่หนำใจ เลยเปลี่ยนคู่ไปเอากับคนอื่นต่อ