การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

แอบดูเมียตัวเอง

 

                ผมอยู่กินกับเมียมาได้เกือบห้าปีแล้ว โดยปกติผมจะเป็นคนที่ทำงานดูแลครอบครัวส่วนเมียผมก็จะทำงานบ้านดูแลผม แต่แฟนผมเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก ๆ เธอเล่าให้ผมฟังว่าตอนที่ผมไปทำงานเธอก็จะดูคลิปโป๊เป็นประจำ บางทีก็ดูคลิปโป๊แล้วก็เอาไข่สั่นยัดหีไว้แล้วก็ทำงานบ้าน หรือไม่เธอก็ถ่ายคลิปโป๊ตัวเองแล้วก็ส่งมาให้ผมดูเธอบอกว่าผมจะได้กลับบ้านเร็ว ๆ หรือบางทีเธอก็มักจะเปิดคลิปโป๊ทิ้งไว้รอผมกลับมาผมจะได้จัดให้เธอไว ๆ ฟังแบบนี้ดูเหมือนว่าเธอมีอารมณ์ตลอดเวลาเลยต้องพึ่งคลิปโป๊แต่เวลากลับบ้านผมก็มีเซ็กส์กับเธอตลอด ผมเลยคิดเอาเองว่ามันไม่ได้มีปัญหาอะไร

จนเกิดเรื่องที่ว่าผมโดนไล่ออกจากงานเลยต้องหางานทำใหม่มันทำให้ผมรู้เลยว่าเมียผมนั้นเธอเงี่ยนอยู่ตลอดเวลาเลย เพราะเช้ามาเธอก็ใส่ควยปลอมแล้วก็เดินไปทำงานบ้านเหมือนปกติ แถมบางทีเธอก็แวะนั่งแล้วกระแทกควยปลอมจนน้ำแตกแล้วเธอก็ไปทำงานบ้านต่อ มันเลยทำให้ผมต้องช่วยเธอสักหน่อยตอนที่เธอกำลังล้างจานอยู่ผมก็ก้มลงไปเอาควยปลอมออกแล้วก็เลียหีให้เธอดูเหมือนเธอจะชอบมาก ๆ เธอโก่งตัวให้ผมเลียใหญ่เลย ผมเลยลองใช้ฟันขบไปที่เม็ดแตดของเธอดูเธอพอใจกับมันมาก ๆ ผมเลยลุกขึ้นแล้วก็อุ้มเธอขึ้นบนที่ล้างจานแล้วก็เย็ดเธอตรงนั้นเลย

แล้วผมก็หางานได้ผมไปทำงานตามปกติแต่ก็อดนึกไม่ได้ว่าแฟนผมที่ขี้เงี่ยนขนาดนั้นเวลาที่ผมไม่อยู่เธอจะทำอะไรบ้างผมเลยขอลางานเขาครึ่งวันบอกเขาว่าจะไปเปิดบัญชีธนาคาร แล้วผมก็รีบตรงกลับไปที่บ้านสิ่งที่ผมเห็นคือมีรถจอดอยู่ที่หน้าบ้านของผม ผมก็คิดว่าเขามาส่งของหรือเปล่าแต่พอเข้าไปใกล้กลับได้ยินเสียงเมียผมกำลังครางเสียงดังจนผมได้ยินแล้วยังรู้สึกเงี่ยนเลย ผมเลยเดินไปดูตรงประตูมันไม่ได้ปิดสนิทมันทำให้ผมตกใจมาก ๆ เพราะว่าเมียของผมกำลังโดนผู้ชายสามคนรุมเย็ดอยู่ คนนึงกำลังกระเด้าหีเมียผม อีกคนก็กำลังกระเด้าที่ปากเมียผม คนสุดกำลังดูดนมเมียผมแถมขยำจนเป็นรอยมือมันเลย ผมกำลังจะเข้าไปห้ามก็เห็นอีกสองคนมันออกมาจากห้องน้ำมันเลยทำให้ผมอยากดูต่อจริง ๆ ว่าเมียผมมันจะร่านได้ขนาดไหน สองคนที่มาทีหลังมันจับเมียผมขึ้นไปขย่มควยมันส่วนอีกคนมันก็เอาตูดเมียผมซึ่งผมที่เป็นผัวเธอยังเคยทำเลยตอนนี้เมียผมโดนกระเด้าทั้งสองรู้เธอครางไม่ได้ศัพท์เลยแต่ผมสามารถรู้ได้เลยว่าเมียผมมีความสุขมาก ๆ แล้วอีกอย่างจากที่ผมโกรธมันกลับกลายเป็นว่าผมชอบให้เมียผมโดนรุมเย็ดผมยังรู้สึกอยากจะเข้าไปร่วมวงด้วยเลย แต่คงจะต้องรอคุยกับเธอให้เธอยอมรับกับผมตรง ๆ ซะก่อน ผมเลยคิดว่าจะกลับมาหาเธอตอนเย็นพร้อมกับเพื่อนที่ทำงานของผม