การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

เทคนิคเปลี่ยนความน่าเบื่อให้เป็นความมันส์

ความรักของคนวัยหนุ่มสาว เป็นที่รู้กันดีว่ามีหลากหลายรสชาติ ทั้งหวาน มันส์ และเผ็ด ต่างกับคนวัย 40 ที่เริ่มรู้สึกว่า เซ็กส์นั้นเริ่มจะน่าเบื่อ เพราะด้วยอายุที่มากขึ้น ทำให้เซ็กส์ที่ทำทุกวัน เริ่มเกิดเป็นความจำเจ หลายคู่ก็เริ่มล้างราจากเรื่องความเสียว จนบางคู่ก็แทบจะไม่ได้มีอะไรกันแล้ว ต่อให้เปิดหนังโป๊ไทยก็คงกระตุ้นยากหน่อย เพราะด้วยแรงขับทางเพศลดลงตามวัย เราจึงต้องการเครื่องปรุงที่จะเข้ามาเติมรสชาติให้กลับมาหวาน มันส์ และเผ็ดเหมือนตอนรักกันใหม่ เคล็ดลับเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ
ถ้าคุณใช้แต่ประตูหน้าเป็นประจำ สิ่งที่คุณควรลองบ้างก็คือ กระตุ้นประตูหลังสักหน่อย ค่อยๆใช้นิ้วชี้วนรอบๆขณะมีเซ็กส์ ทำตามในหนังโป๊ไทยก็ได้ เมื่อรู้สึกว่าประตูหลังเริ่มมีการตอบสนองด้วยการขมิบเบาๆ ให้คุณค่อยๆใช้นิ้วสอดใส่เข้าไป ไม่ต้องสอดเข้าไปลึกมาก แต่ต้องดูจังหวะคนรักด้วยว่าเธอติดขัด หรือรู้สึกเจ็บไหม ถ้าเธอรู้สึกเข้าที่แล้ว ก็ค่อยๆใช้นิ้วเหมือนกับการช่วยตัวเองของผู้หญิง เรื่องนี้หลายคนอาจจะไม่รู้ แต่ว่าจีสปอตของผู้หญิงอยู่ที่ประตูหลังด้วยเหมือนกัน ถ้ากระตุ้นข้างหน้าไม่พอ ก็ต้องลองดูประตูอื่นดูบ้างครับ
ท่าและลีลา คือเรื่องธรรมดาที่หลายคนรู้ว่า ควรปรับปรุงเพื่อเพิ่มลีลาให้เซ็กส์สดใส แต่เรื่องที่หลายคนไม่เคยลอง คือการพูดขณะมีเซ็กส์ด้วยคำที่ลามก และใช้ถ้อยคำที่ชวนให้สยิว เหมือนที่เราเคยเห็นในหนังโป๊ไทยนะครับ ในคลิปจะมีการพูดยั่วยวนด้วยคำที่ติดไปทางหยาบคายหน่อยๆ และเป็นในเชิงที่เย้ายวนอีกฝ่ายให้รีบมาทำอะไรกัน การพูดลามกบนเตียง ไม่ใช่เรื่องผิดเลยครับ แถมยังช่วยทำให้เสียวด้วย
เมื่อใช้คำที่ชวนให้ของขึ้น ก็ต้องตามมาด้วยคำว่ารักสุดหวาน เราไม่ควรละเลยคำนี้แม้จะไม่ใช่ขณะที่กำลังมีเซ็กส์ก็ตาม ความรักของคนเรา สามารถเพิ่มขึ้นได้ด้วยคำง่ายๆ แค่บอกรักกัน ก่อนไปทำงาน ก่อนนอน และหลังจากเสร็จกิจกรรมบนเตียง การได้ยินคำว่ารักแบบนี้ จะทำให้ฝ่ายหญิงมั่นใจว่าคุณรักเธอแน่นอน และการพะคำว่ารักต่อกันก็ไมได้น่าอายเลยครับ แสดงความรู้สึกออกมาให้อีกฝ่ายรู้ ดีกว่าท่ายากจากหนังโป๊ไทยเยอะเลย แถมเพิ่มพลังรักให้กับคู่ของตัวเอง และยังช่วยเพิ่มพลังเซ็กส์ ให้คุณและคนรักได้มีเซ็กส์ที่เต็มไปด้วยความหวาน
นอกจากนี้ก็ยังมีการใช้ของเล่น เซ็กส์ทอย และการเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องนอน การเปิดเพลง หรือการเล่นแสงไฟ จุดเทียนให้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยสร้างความผ่อนคลาย และช่วยให้บรรยากาศภายในห้องอบอวลไปด้วยความรัก เพียงแค่เพิ่มเติมอะไรเล็กๆ ก็เปลี่ยนเซ็กส์เดิมๆไม่ให้เหมือนเดิมแล้วครับ