การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

เช้าๆแบบนี้ควรทำอะไรดี เพื่อเพิ่มความสดชื่น

การตื่นนอนตั้งแต่เช้าตรู่นั้นดูจะเป็นเรื่องยากมาก ๆ สำหรับใครหลายคน โดยผู้เขียนเองก็ต้องยอมรับว่าเมื่อก่อนก็ไม่ได้ชื่นชอบการตื่นแต่เช้าเท่าไหร่นัก เพราะเรามักจะชอบเล่นโทรศัพท์หรือดูคลิปหลุดเพลินจนนอนดึกอยู่เสมอ ด้วยความรู้สึกนี้ทำให้หลาย ๆ คนชอบตั้งนาฬิกาปลุกไว้ในตอนเช้าเพื่อจะได้ยืดเวลานอนออกไปอีกนิดหน่อย แต่การทำแบบนี้ไม่ได้ช่วยให้ร่างกานสดชื่นขึ้นเลย และยังเป็นชนวนทำให้นอนเพลินจนตื่นไปทำงานสายอีกต่างหาก ดังนั้นถ้าอยากจะเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใสล่ะก็ ลองหันมาตื่นเช้ากว่าเดิมแล้วคุณจะได้เจอความเปลี่ยนแปลงที่ดี จนอยากจะตื่นเข้าขึ้นในทุกวันเลยล่ะ
ความเปลี่ยนแปลงแรกเลยคือคุณจะมีเวลามากขึ้นในการเตรียมอาหารเข้าที่มีประโยชน์ให้ตัวเอง เพราะมื้อเช้านั้นเป็นมื้อสำคัญที่สุดของวันที่ส่งผลดีต่อการควบคุมการทำงาน ของระบบต่าง ๆ ในร่างกายเรา ซึ่งก็มีผลการวิจัยเก็บข้อมูลมาตั้งแต่ปี 1971-2010 ว่าคนที่ทานมื้อเช้านั่น จะมีสุขภาพโดยรวมค่อนข้างดี ความดันโลหิตและคลอเรสเตอรอลต่ำลง และลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคสุดฮิตอย่างเบาหวานได้เป็นอย่างดี และนอกจากทำอาการเช้าแล้ว เมื่อเราตื่นเร็วขึ้นก็จะมีเวลาทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย นั่งสมาธิ โยคะ อ่านหนังสือ หรือคนมีคู่ก็อาจจัดเซ็กส์ตอนเช้ากับคู่รักแบบฟิน ๆ ซึ่งถ้าได้ทำสิ่งต่าง ๆ ในตอนเช้าอย่างต่อเนื่องก็จะกลายเป็นนิสัยไปด้วย เนื่องจากว่าการกระตุ้นตัวเองให้ทำอะไรซักอย่างหลังเลิกงานมานั้นจากกว่าหลังตื่นในตอนเช้ามากไงล่ะ เพราะว่าตอนเช้าเรายังมีพลังงานเหลือเฟือต่อการทำสิ่งที่เป็นประโยชน์กว่าการนอนดูคลิปหลุดจนดึกนะ
และการตื่นแต่เช้ายังช่วยเพิ่มความ Productive ให้กับตัวเองอีกต่างหาก เพราะเรามีเวลาทำอะไร ๆ มากขึ้นทำให้การทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งสำเร็จไป ก็จะทำให้เกิดการกระตุ้นความกระตือรือร้นต่อการทำสิ่งต่าง ๆ ในตัวเราออกมา และช่วงเช้าเองก็เป็นช่วงที่สมองปลอดโปร่งที่สุด ทำให้เหมาะต่อการทำสิ่งที่ต้องใช้ความคิดมากเป็นพิเศษด้วยล่ะ และเมื่อคิดจะตื่นนอนเร็วเราก็ต้องปรับรูปแบบการนอนไปด้วยโดยปริยาย ซึ่งการเข้านอนเร็วนี่เองที่จะทำให้ร่างกายหลั่งสาร Growth Hormone ที่ช่วยในการควบคุมการเจริญเติบโตออกมา โดยช่วงเวลาที่ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนนี้มากที่สุด ก็คือช่วงที่ร่างกายหลับลึก ซึ่งคนทั่วไปมักจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงควรจะเข้านอนก่อน 23.00 น. เพราะถ้าเกินจากนั้นจะหลับลึกไม่ทันช่วงเวลาที่ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนตัวนี้ได้มากที่สุดก็คือช่วง เที่ยงคืนถึงตี 1 นั่นเอง เพราะฉะนั้นเลิกดูคลิปหลุดจนดึกแล้วไปเข้านอนกันได้แล้วจ้า