การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

ไม่เจอกันนานเลยจับควยญาติมาเสียบรูหี

เราเนมค่ะขณะนี้ก็อายุยี่สิบกว่าๆแล้วและเราก็แค่สาวคนนึงที่ขี้เงี่ยนและปลื้มการดูคลิปโป๊หีมากๆแต่ทว่าเราหน้าตาไม่ได้ดีมากเท่าใดนักนั่นจึงอาจจะทำให้เราไม่ได้เป็นที่สนใจของหนุ่มคนอื่นๆและแทบไม่ได้โดนเย็ดเลยก็ว่าได้และสิ่งที่เราทำได้เพียงอย่างเดียวนั้นก็คือเปิดคลิปโป๊หีดูและช่วยตัวเองไปวันๆเท่านั้นจนกระทั่งมันมีอยู่วันหนึ่งที่ญาติของเรามาหาเพราะเขาอยากกลับมาเยี่ยมที่บ้านซึ่งการกลับมาครั้งนี้เขาก็หน้าตาหล่อเหลาเลยทีเดียวแต่ทว่าเขายังคุยอย่างให้เกียรติกับเรามาเสมอจนเราเริ่มมีความรู้สึกอยากได้เขาเป็นผัวขึ้นมาจนคราวนี้มันก็มาถึงวันที่เราและเขาได้มานั่งกินเหล้ากันคืนนั้นก็นั่งกันหลายคนเลยก็ว่าได้จนเมื่อมาถึงช่วงถึงด้วยความที่อยู่บ้านนอกบ้านนาคนเขาก็จะนอนกันเร็วทีนี้คนอื่นๆก็เลยขอตัวไปหลับกันหมดแล้วเหลือแค่เรากับญาติสุดหล่อเท่านั้นจนในที่สุดเขาก็ได้กินเหล้าจนหลับไปคราวนี้เราก็เลยพยายามพาเขาลุกไปที่ห้องเราคราวนี้เมื่อเอาเขานอนลงเตียงได้แล้วเราก็ได้ปลุกเขาอยู่หลายรอบแต่มันก็ไร้วี่แววที่เขาจะตื่นขึ้นมาเราเลยลุกไปล็อกตูแล้วกลับมาที่เขาอีกรอบถัดจากนั้นเราก็ได้หันไปเห็นควยที่กำลังตุงขึ้นมาเหมือนในคลิปโป๊หีของเขานั่นทำให้เรามีอารมณ์เงี่ยนอย่างมากจนไม่อาจลุกไปจากตรงนั้นได้ต่อจากนั้นเราก็ไม่ปลุกเขาอีกต่อไปแต่เลือกที่จะเอามือไปขยำควยเขาแทนจนเมื่อเราเห็นว่าควยมันเริ่มแข็งมากๆขึ้นเรื่อย ๆเราก็ได้จับเขาถอดเสื้อผ้ารวมถึงผ้าเราด้วยแล้วเราก็เปิดคลิปโป๊หีดูต่อจากนั้นเราก็ทำตามในนั้นโดยการเริ่มชักควยเขาเบาๆก่อนที่จะเริ่มรัวและแรงขึ้นจนน้ำเงี่ยนใส่ๆเยิ้มอยู่ที่หัวถัดจากนั้นเราก็ได้ตัดสินใจอ้าปากควบควยเขาลงไปแล้วอมมันไปเบาๆซึ่งในตอนนั้นความเงี่ยนเราก็ได้มีมากขึ้นไม่หยุดเราก็เลยขยับใบหน้าขึ้นลงสุดแรงทีนี้ความเงี่ยนที่ได้พลุ่งพล่านขึ้นมาเมื่อใช้มือนั้นเข้ามาช่วยชักควยไปด้วยและในระหว่างนั้นพอฉากในคลิปโป๊หีกำลังดุเดือดเราก็เลยขึ้นไปคร่อมตัวเขาแล้วเอาควยถูไถที่หีเหมือนในคลิปโป๊หีถัดจากนั้นเราก็ได้จับมันสอดใส่เข้าไปแล้วขย่มมันจนสุดแรงดั่งในคลิปโป๊หีแล้วเราก็ขย่มควยเขาต่อไปอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งความเสียวซ่านมันมีเยอะจนเกินไปเราเลยเร่งจังหวะให้รัวมากขึ้นจนเราแตกไปเราหนึ่งแล้วเราก็ขยับเอวขย่มควยเขาต่อจนเมื่อมันผ่านไปได้สักพักจู่ ๆควยเขาก็กระตุกแล้วน้ำว่าวก็ได้แตกเยิ้มคาร่องหีของเราทันทีจากนั้นเราก็ลงไปเลียน้ำควยที่เหลือจนหมดแล้วเราก็ได้จัดการทุกอย่างให้กลับเป็นเหมือนเดิมทันที