การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

การใส่ผ้าอนามัย

ผู้หญิงมาถึงวัยเจริญพันธุ์ ร่างกายจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเรื่องของการมีประจำเดือน บอกให้รู้ว่าพร้อมที่จะสืบพันธุ์แล้ว หรือเรื่องของการมีอารมณ์ทางเพศเมื่อดูหนังAVครอบครัว นอกจากนี้การกระตุ้นจากปัจจัยภายนอกเช่นการสัมผัส หรือการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ก็ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้เช่นกัน นอกจากนี้สิ่งที่กระตุ้นได้มากที่สุดคือหนังAVครอบครัว ถ้าเกิดมีการดูหนังAVครอบครัวร่วมกับแฟนโอกาสที่จะมีเซ็กส์มีสูงมาก

สิ่งที่หลายคนไม่รู้คือการเตรียมตัวเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยเจริญพันธุ์ บางคนมีประจำเดือนแล้วไม่รู้จะรับมืออย่างไร แต่ก็ไม่กล้าที่จะไปปรึกษาผู้ปกครอง ส่วนใหญ่มักจะปรึกษาเพื่อน ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการใส่ผ้าอนามัยมาฝากกัน

ในช่วงการมีประจำเดือนควรมีการดูแลสุขภาพอนามัยของตนเองเป็นพิเศษโดยมีวิธีการปฏิบัติโดยการใช้ผ้าอนามัย เมื่อมีประจำเดือนควรใช้ผ้าอนามัยสำหรับซับเลือดประจำเดือนเพื่อป้องกันการเลอะเทอะ ปัจจุบันผ้าอนามัยที่นิยมใช้จะเป็นผ้าอนามัยแบบแผ่นที่มีทั้งแบบมีปีก และไม่มีปีก คือแถบกาวที่ขยายออกมาด้านข้างของผ้าอนามัย ใช้พับติดไว้ด้านนอกของกางเกงในเพื่อให้ยึดติดได้แน่นขึ้น ป้องกันผ้าอนามัยหลุดออกจากกางเกงใน นอกจากนี้ผ้าอนามัยยังถูกออกแบบเป็นหลายแบบเพื่อรองรับการใช้งาน ได้แก่ ผ้าอนามัยแบบกลางวัน กลางคืน ผ้าอนามัยสำหรับคนที่ประจำเดือนมามาก มาปกติ และมาน้อย หรือแบบกางเกง เป็นต้น ใส่ผ้าอนามัย ผ้าอนามัยจะมี 2 ด้าน คือ ด้านที่เป็นใยบาง ๆ นุ่ม ๆ ไม่มีแถบกาว เป็นด้านที่ใช้สำหรับซับเลือดประจำเดือน จึงต้องเอาด้านนี้ขึ้น อีกด้านหนึ่งเป็นด้านที่มีแถบกาว ใช้สำหรับแปะติดกับกางเกงใน จึงต้องเอาด้านนี้ลงแปะกับกางเกงใน ตามรูปภาพ หลังจากแปะแถบกาวลงไปแล้ว สำหรับผ้าอนามัยแบบปีก ให้จับปีกทั้ง 2 ข้างอ้อมไปอีกด้านของกางเกงในและแปะแถบกาวลงไป

การใช้ผ้าอนามัยที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีควรเปลี่ยนผ้าอนามัยอย่างน้อยทุก 6 ชั่วโมง เพราะเลือดประจำเดือนที่ออกจะเกิดการหมักหมม เกิดเชื้อโรค และเริ่มส่งกลิ่น อาจทำให้เกิดผื่นคัน หรือติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะและทางช่องคลอดได้ หลังจากใช้ผ้าอนามัยเสร็จแล้วควรม้วนผ้าอนามัยที่ใช้แล้วให้เป็นก้อนและห่อด้วยกระดาษชําระหรือกระดาษหนังสือพิมพ์ให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันกลิ่นและทิ้งลงในถังขยะ หรือถังทิ้งผ้าอนามัยซึ่งจะมีจัดไว้ ในห้องน้ำสาธารณะบางแห่ง โดยจะต้องห่อผ้าอนามัยให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันแถบกาวไปติดกับฝาถังขยะ ไม่ควรทิ้งผ้าอนามัยลงในชักโครก เพราะห่อผ้าอนามัยมีขนาดใหญ่จะทำให้อุดตันได้

สุดท้ายแล้วเราอยากให้วัยรุ่นหลายคนระมัดระวังตัว เพราะหนังAVครอบครัวในสมัยนี้เข้าถึงได้ง่าย อาจจะเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ จนเกิดเหตุการณ์บานปลายมากกว่าแค่ดูหนังAVครอบครัวด้วยกัน และผู้หญิงควรระลึกไว้เสมอว่า ประจำเดือนคือสัญลักษณ์ของความเสี่ยง เรามีความเสี่ยงที่จะท้องได้ตลอด