การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

จับเมียเปิดซิงหีวันครบรอบจนน้ำทะลักใส่รูเสียว

เรื่องสยิวนี้มันเพิ่งเกิดมาเมื่อวันก่อนนี้เองครับโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าผมมีเมียคนนึงครับเราคบกันมานานแล้วแต่ทว่าระยะเวลาที่ผ่านมาในช่วงที่เราคบกันผมกับเธอยังไม่เคยเย็ดหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันสักครั้งเลยครับจนกระทั่งไม่กี่วันก่อนที่ผมได้ไปหาเธอที่บ้านเพื่อจะเซอร์ไพรส์วันครบรอบซึ่งเมื่อไปถึงแล้วนั้นเธอก็ได้ชวนผมเข้าไปในห้องครับจากนั้นผมก็เอาของขวัญเล็กๆน้อยๆให้กับเธอและในตอนนั้นเองหลังจากที่เธอได้ของขวัญไปแล้วเมียผมก็ได้เข้ามาจูบปากผมทันทีซึ่งนาทีนั้นเองพอผมได้จูบกับเธอนั้นความเงี่ยนของผมมันก็ได้ลุกโชนขึ้นมาเร็วมากๆแล้วจากนั้นเราก็แลกลิ้นกันมาเรื่อย ๆจนพอความเสียวของผมและเธอมันเพิ่มมากขึ้นแล้วนั้นมือของเธอก็ค่อยๆค่อยๆลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างของผมครับคราวนี้พอมือเธอมาจับที่ควยผมเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นจนมันแข็งแล้วนั้นเธอก็ได้คุกเข่าลงตรงหน้าผมอย่างไวก่อนที่จะดึงเสื้อผ้าผมลงแล้วถัดจากนั้นเธอก็ได้เอามือจับควยผมไว้พร้อมกับรูดชักมันช้าๆจนคราวนี้เมื่อควยผมมันแข็งมากพอแล้วนั้นเมียผมก็ได้ใช้ปากสวบมันเข้าไปครับซึ่งในตอนนั้นเองทันทีที่เธอขยับหน้ารูดควยผมเบาๆแล้วนั้นความเสียวมันก็ได้แผ่ไปทั่วร่างผมทันทีจนพอเธอเร่งจังหวะให้มันเร็วมากขึ้นกว่าเดิมนั้นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนควยมากๆผมก็เลยเอามือจับหัวเธอไว้ราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นครับแล้วถัดจากนั้นผมก็ได้กระเด้าควยสวนกลับเข้าไปในปากเธอไม่ยั้งและเมื่อผมดันควยเข้าไปสุดด้ามเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วนั้นผมก็ปล่อยให้เธอดูดเลียควยผมต่อจนกระทั่งเมื่อถึงช่วงที่ผมทนไม่ไหวแล้วก็ได้จับเธอลงไปนอนบนเตียงเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นก่อนที่จะจับขาเธอแยกออกจากกันอย่างรวดเร็วทีนี้เมื่อผมได้เห็นหีอูมๆของเธอแล้วผมก็ไม่รีรอรีบลงไปเลียหีให้เธอทันทีคราวนี้ในขณะที่ผมดูดร่องแตดเธอไปเรื่อย ๆดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วนั้นมันก็ทำให้เธอเงี่ยนอย่างมากครับเมียผมก็เลยร้องครางออกมาดังลั่นและเมื่อผมได้ยินเสียงครางของเธอแล้วด้านผมก็กลั้นความเสียวไม่ได้อีกต่อไปเลยจับควยทั้งลำยัดเข้าไปรูหีเธอเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นและต่อจากนั้นผมก็เริ่มโยกเอวเย็ดหีเธอทันทีจากนั้นเมื่อเรือนร่างเธอเริ่มสั่นระรัวแล้วนั้นตัวผมเองก็ได้กระแทกหีเธอหนักมากกว่าเดิมจนท้ายที่สุดเมื่อความเสียวของผมมันอัดอั้นสุดๆแล้วนั้นผมก็ได้กระแทกควยใส่หีเธออย่างถี่รัวราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นและไม่นานนักเมื่อผมกระแทกควยเข้าไปรอบสุดท้ายนั้นน้ำควยของผมก็ไหลคารูหีทันทีหลังจากนั้นพอเสร็จแล้วผมก็สลบคาหีเธอไปเลย