การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

ปลุกอารมณ์ให้ลุกดั่งไฟ

การจะสร้างอารมณ์ไม่ยากค่ะคุณแต่ว่าอีกฝ่ายจะมาอารมณ์แบบไหนคุณรู้หรือไม่ ลองสังเกตอาการของพวกเขากันก่อนนะคะ คุณเคยดูหนังโป๊ไทยกันหรือไม่เคยสังเกตไหมว่าหนังโป๊ไทยพวกนั้นเขามีวิธีการอย่างไรในการปลุกอารมณ์ เพราะว่าหนังโป๊ไทยที่จะดีและมีคนดูเยอะๆก็มีส่วนมาจากการสื่อสารของอารมณ์และการแสดงออกของทั้งสองฝ่าย ถ้าหนังโป๊ไทยเอาแต่เล่นเรื่องราว ไม่กล่าวนำเรื่องเลย มันก็จะไม่น่าดูเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณลองนำวิธีตามหนังโป๊ไทยมาใช้ดูคุณอาจจะทำให้อีกฝ่ายติดใจคุณขึ้นมาก็ได้นะคะ

วิธีแรก ถ้าคุณเป็นคุณยายก็ควรเป็นคุณยายที่มีไฟเริ่มเปิดศึกเล้าโลมก่อนให้เขารู้ว่าคุณต้องการเขาแล้วแต่อย่าทำเก่งจนเกินไปเขาอาจจะไม่ชอบ ทำพอประมาณ จูบ ดูด ลูบ คล้ำ ให้เกิดอารมณ์ขึ้นมาก่อน แล้วค่อยเริ่มเรื่อง

ข้อต่อมา เล่นให้ถูกจุด ใช่ค่ะ อย่าทำไปทั่ว เพราะว่าคนเรามันมีจุดเสียวกันทั้งนั้น จุดรับสัมผัสของคนไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเรื่องบนเตียงก็มีอยู่ไม่กี่ที่เท่านั้น ต้นคอ ปาก ใบหู นม ช่วงท้องมันทำให้อีกฝ่ายรู้สึกตื่นเต้นได้ แล้วก็ส่วนล่างที่รับสัมผัสได้ดีที่สุด ลองเล่นตรงนั้นดูบ้าง ก็มีความฟินและความเสียวไปอีกแบบ ถ้าไม่รู้วิธีแนะนำให้ดูหนังโป๊ไทยเพราะมันจะสอนเราทุกอย่าง อย่าลืมให้ปากกับลิ้นให้เป็นไม่ว่าจะหญิงหรือชายนะคะ ต้องรู้จักศึกษาเรียนรู้ เริ่มเปิดดูหนังโป๊ไทยหาแนวทางได้แล้วในยุคปัจจุบันไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไป

ข้อต่อมา จับทางให้ถูกเขาเปิดมาแนวไหน ถ้าเราเป็นฝ่ายรับ ดูแนวทางเขาให้ออกมาเขามาแนวร้อนแรง รุนแรงหรืออ่อนหวานนุ่มนวล เพราะบางคนมีความชอบแบบนี้ไม่เหมือนกัน ถ้าคุณรู้ใจเขาแล้ว มันจะทำให้เขาพึงพอใจในตัวคุณ มันจะช่วยสร้างอารมณ์ให้มากขึ้นและคุณก็จะมีส่วนร่วมกับเขาด้วย

และข้อสุดท้าย อย่าเสร็จฝ่ายเดียว เสร็จก่อนหมดอารมณ์ก่อน มันจะไม่สนุกเพราะคุณจะเบื่อที่เขาช้าไปหมดใจเย็นๆอย่าอารมณ์ร้อนและเร็วจนเกินไป เพราะคนเราไม่เหมือนกันควรเล่น หาอะไรสนุกทำกันก่อนจะมาเริ่มเรื่อง เพื่อให้ไม่น่าเบื่อ ตื่นเต้น ดูมีความสุข ทำให้เขาอยากอยู่กับคุณและชอบที่จะมีอะไรกับคุณคนเดียว

วิธีข้างต้นก็เหมือนวิธีมัดใจแฟนของทุกคน แต่ว่าถ้าคุณไม่รู้จุดที่เขาชอบหรือเขาอยากให้คุณให้ความสนใจ มันก็ไร้ค่าเพราะเวลาจะทำภารกิจกันก็หมดความหมายเพราะต่างฝ่ายต่างทำแบบใครแบบมัน ลองเปิดดูหนังโป๊ไทยด้วยกัน นอนศึกษาด้วยกันเพิ่มสีสันให้กับชีวิตบ้าง มันจะช่วยให้คู่ของคุณมีความสุขและชีวิตคู่จะมีความสุขตลอด