การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

ขอเย็ดพนักงานตอนกำลังลองชุดแต่งงาน

ผมกับแฟนกำลังจะแต่งงานกัน เราคุยกันวางแผนอนาคตทุกอย่างแบบจริงจังและผมก็เลิกติดต่อผู้หญิงทุกคนเพื่อแฟนคนนี้ บอกแฟนว่าจะดูแต่คลิปหลุดไทยเท่านั้นไม่มีนอกใจ แต่เปล่าเลย ลึก ๆ แล้วผมมีความต้องการที่ถูกกดไว้ตลอดแต่ผมไม่เคยรู้ตัวเท่านั้นเอง
วันนั้นเป็นวันที่ผมกับแฟนจะต้องไปเลือกแบบและวัดตัวเพื่อใช้สำหรับตัดชุดแต่งงานเป็นเวลา 3 เดือนก่อนถึงวันแต่งจริง เมื่อไปถึงที่ร้านซึ่งถือเป็นร้านดังร้านนึงที่คนมีอันจะกินมักจะมาตัดชุดกันที่นี่ ผมบังเอิญไปสะดุดตากับน้องพนักงานผู้หญิงคนนึงเธอชื่อป๊อปปี้ เป็นพนักงานสาวลูกครึ่งหน้าคมหุ่นแซ่บ แถมหน้าอกหน้าใจใหญ่คับชุดมาก ๆ จนผมเผลอมองตั้งหลายครั้ง เธอเป็นคนที่ต้องทำหน้าที่วัดตัวให้ผม
พอผมเข้าไปและปิดประตูเท่านั้นแหละ น้องป๊อปปี้ก็ดึงร่างของผมไปชิดกระจกก่อนที่ก้มก้มลงที่เป้าและรูดซิบกางเกงของผมออกจนเหลือแต่กางเกงในที่ท่อนควยของผมกำลังค่อย ๆ แข็งตัวคาหน้าเธอ ราวกับเป็นคลิปหลุดไทย จากนั้นเธอก็ปลดกระดุมเสื้อของเธอออกและควักนมสองข้างของเธอออกมาเรียกอารมณ์ให้กับผม “ชอบไหมคะ” เธอถามพร้อมทำสายตายั่วเย็ด “โคตรชอบเลยครับ น้องโคตรสวยเลย”
หมดคำพูดของผมน้องป๊อปปี้ก็ดึงกางเกงในผมออกและเริ่มเอามือชักควยของผมจนแข็งคามือเล็กเรียวของเธอ พร้อมกับส่งสายตายั่วยวนให้ผมเป็นระยะ จากนั้นเธอก็เริ่มดูดกลืนควยของผมจนคับคาปากเธอ “อื้อออ ฮืมมมม จ๊วบ ควยพี่อวบดีจัง หนูเงี่ยนไม่ไหวแล้ว” เธอโม๊กควยผมอย่างเชี่ยวชาญจนผมนึกว่าเป็นนางเอกคลิปหลุดไทย แต่ต้องข่มเสียงตัวเองไว้เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน
ผมถอดกางเกงของเธอออกจนเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋ว จากนั้นก็แหวกกางเกงในของเธอไปด้านนึงจนเห็นกลีบหีสีชมพูอ่อนแบบในคลิปหลุดไทย “ชอบหีหนูไหม” เธอกระซิบข้าง ๆ หูผมอย่างเร่าร้อน ผมยังไม่ตอบแต่เอาหัวควยที่บานเปล่งเต็มที่เขี่ยรอบ ๆ หีเธอก่อนที่จะฟาดลำควยอย่างสะใจจนเธอหายใจถี่ขึ้น จากนั้นผมก็ค่อย ๆ บรรจงยัดท่อนควยเข้าไปจนสุดลำ “เห็นแล้วโคตรเงี่ยนเลย หะ โหววว ซี๊ดดด โคตรแน่นเลย” ผมพูดกึ่งครางตอบเธอ
“ชู่ววว เบา ๆ สิคะ คุณผู้ชายขา” เธอพูดตอบแบบทำท่าดุผมนิดหน่อย แต่เป็นการดุแบบน่ารักและอ้อนควยมาก ๆ ผมกระหน่ำแทงหีเธอรัว ๆ ในท่ายืนหันหน้าเข้าหากันคาชุด จากนั้นก็จับขาเธอขึ้นข้างนึงและยืนตะแคงเย็ดแบบไม่ยั้ง ผมจับเธอพลิกมาเย็ดในท่ายืนหลังหลังพร้อมจิกหัวเธอเบา ๆ ให้เธอเห็นตัวเองกำลังโดนเย็ดในกระจก แจ๊ะ ๆๆๆ ตึ้บ ๆๆๆ ปั่บ ๆๆ ผึ่บ ๆๆ
“แตกในหีหนูเลยนะ” เธอหายใจถี่ขึ้น ในขณะที่ผมซอยควยเร็วและแรงขึ้น “ฮื่มม อา อ๊าห์ ซี๊ดด จะแตกแล้ว ๆ “ ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นจนน้ำแตกคาหีของเธอและกระแทกควยต่อหนัก ๆ รัว ๆ จนเธอเสร็จตาม “อ๊ายยย เฮื่อก!” เธอเสียวจนเผลอร้องดัง
ผมและเธอรีบแต่งตัวและรีบออกมาจากห้องลองชุด จากนั้นแว้บเดียวเท่านั้นแฟนผมก็เข้ามาพอดี