การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

แอคเคาท์คนนั้นคือเพื่อนของฉัน

เรื่องมันมีอยู่ว่าเรามีเพื่อนสนิทคนหนึ่งค่ะ ขอใช้คำแทนเพื่อนสนิทคนนั้นว่าเอก็แล้วนะคะ เรากับเอเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆเลยค่ะ แล้วก็บ้านเรากับเอก็อยู่ห่างกันแค่ซอยเดียวด้วยค่ะ ทั้งตอนประถมและมัธยมพวกเราก็มาอยู่โรงเรียนเดียวกันด้วยค่ะจนถึงมหาลัยเลยทีเดียว ต้องยอมรับนะคะว่าเอเป็นผู้ชายสายเปย์พอสมควรขนาดเราที่เป็นแค่เพื่อนยังได้ของขวัญแทบทุกเทศกาลเลยค่ะ คนส่วนใหญ่เลยมักจะคิดว่าเรากับเอเป็นแฟนกัน บางครั้งเราก็สงสัยว่าเอเอาเงินมาจากไหนเยอะขนาดนี้แต่เอก็บอกว่าเป็นความลับค่ะซึ่งเราก็ไม่ได้เซ้าซี้หรือถามอะไรไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นเมื่อตอนปีสามค่ะ เรากับเอเข้ามหาลัยเดียวกันและคณะเดียวกัน อีกทั้งสายรหัสของพวกเราก็เป็นสายปาร์ตี้กันด้วยค่ะ

ทำให้เวลามีงานเลี้ยงสายเราและเอก็มักจะไปด้วยกันเสมอค่ะ วันนั้นพวกเราก็ไปกินเลี้ยงต้อนรับน้องรหัสค่ะแต่ว่าเอดันกินเหล้าเยอะมากจนขับรถไม่ไหวเราเลยเป็นคนอาสาพาเอกลับไปที่บ้านค่ะ แต่พอเราพาเอไปที่ห้องนอนก็รู้สึกคุ้นห้องแปลกๆ พราะวอลเปเปอร์ห้องของเอเหมือนแอคเค่อคลิปหลุดที่เราติดตามอยู่ค่ะ ซึ่งพอเราถอดเสื้อให้เอเพื่อที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ก็เห็นรอยสักตรงหน้าอกที่เหมือนกับเจ้าของแอคคลิปหลุดเป๊ะเลยค่ะ ซึ่งเราก็เค้นเออยู่สักพักหนึ่งเจ้าตัวก็ยอมสารภาพค่ะ

เราก็เลยรู้ว่าเงินที่เขาเอามาเปย์เรามาจากการทำคลิปหลุดนี่เองค่ะ เรื่องมันควรจะจบที่เรากลับไปพักผ่อนที่บ้านแต่เอก็ดึงแขนเราแล้วกระซิบว่าอยากลองเหมือนในคลิปหลุดที่ดูไหม ตอนแรกเราก็จะปฏิเสธแต่พอเห็นแก่นกายที่นูนออกมาจากกางเกงก็เปลี่ยนใจแล้วคุกเข่าลงแล้วดึงกางเกงออกพร้อมกับอ้าปากแล้วอมแก่นกายของเอเข้าไปค่ะ เราชักเข้าออกจนได้ยินเสียงครางของเอซึ่งทำให้เรารู้สึกตื่นเต็มมาก ๆ เลยค่ะ เราชักจนเขาแตกใส่ปากของเราเลยค่ะแล้วเราก็โดนพลิกให้นอนหงายอยู่กับพื้นห้องแล้วโดนจับให้อ้าขาออก เอก็ไม่รีรอแล้วยัดแก่นกายเข้ามาในรูหีของเราทีเดียวเลยค่ะ

มันรู้สึกเจ็บและอึดอัดไปหมดเลยค่ะ จากนั้นเอก็เริ่มขยับควยเข้าออกช้าๆเนินนาบ จากที่เราเจ็บก็เริ่มมีความรู้สึกเสียวหีขึ้นมากแทน เอกก็กระแทกแรงมากเลยค่ะจนเรารู้สึกเจ็บไปหมด เราโดนกระแทกแบบนั้นเกือบสิบนาทีแล้วเอก็ปล่อยน้ำสีขาวขุ่นเต็มรูของเราแล้วฟุบหลับตรงหน้าอกของเราเลยค่ะ เพราะความเมาเป็นเหตุจบไปที่น้ำเดียวแทนที่จะได้นอนพัก แต่เอกลับต่อรอบสอง เอขอเย็ดเราอีก มีเหรอเราจะไม่ให้เอาต่อเพราะเราก็อยากให้เอเอาเรา เย็ดเราต่อไปเรื่อยๆเหมือนกัน เย็ดจนรูหีของเราพังไปเลยยิ่งดี เสียวหีสุดๆชอบมากค่ะ