การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

ติดใจแตงกวา

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อจุ๋ม ทำอาชีพขายบริการ เรียกง่ายๆว่ากะหรี่นั่นแหละ ในทุกๆวันฉันต้องออกมาทำงานตั้งแต่ช่วง 10:00 น เพื่อที่จะรับลูกค้าในรอบบ่ายถ้าทำอย่างนี้ทุกวันจะให้ทำยังไงได้คนเรามันคงไม่มีทางเลือกมากมาย ที่ผ่านมาก็มีบ้าง ลูกค้าจะขอถ่ายคลิปโป๊ไว้ ฉันก็ได้ค่าตอบแทนเป็นเงินเพิ่ม มันก็ดีอยู่หรอกนะที่จะทำงานแบบนี้ทุกวัน เรื่องที่ฉันจะเล่าวันนี้มันเกิดขึ้นกับตอนที่ฉันทำงานเมื่อประมาณ 1 อาทิตย์ก่อน
วันนั้นฉันก็มาทำงานตามปกติ จนถึงช่วงค่ำๆ มีลูกค้าคนหนึ่งเข้ามาใช้บริการของฉัน พร้อมกับข้อเสนอ จะถ่ายคลิปโป๊เก็บเอาไว้และจะให้ฉันเพิ่ม 1000 บาท แน่นอนว่าฉันตอบตกลงอยู่แล้ว แค่ถ่ายคลิปโป๊นิดเดียว หลังจากที่เราเข้ามาทำกิจกรรมกันในห้องชั้นบน เขาตั้งกล้องเอาไว้บนเก้าอี้ตัวนึง ก็เราทั้งคู่ทำกิจกรรมกันอยู่บนเตียง ฉันนอนทอดกายให้เขาสามารถทำได้อย่างเต็มที่ ร้องเสียงครางเป็นครั้งคราวเพื่อให้คลิปโป๊ดูมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เขาค่อยๆจับฉันเปลี่ยนท่าจากเดิมที่จะนอนอยู่ ก็จับลุกขึ้นมาท่านั่ง แล้วให้ฉันจัดการเองกับท่อนเอ็นของเขา ต้องยอมรับว่าขนาดของเขาไม่เล็กเลย เวลาที่ฉันถูท่อนล่างไปมา มันเหมือนกับการกระแทกเบาๆอยู่ในช่องคลอด ตอนนั้นความรู้สึกของฉันมันคืองานที่มีความสุขมากที่สุด ฉันพยายามค่อยๆใช้ร่างกาย ขยับลงไปช้าๆ ไม่นานนักลูกค้าก็ถึงจุดสุดยอด สิ่งที่เขาทำให้ฉันประหลาดใจคือเขาหันกลับมาถามฉันว่า พี่เสร็จหรือยังครับ ที่ผ่านมาในการทำงานไม่เคยมีใครถามคำถามนี้ของฉันมาก่อน ถึงแม้เขาจะเป็นลูกค้าที่เขาถ่ายคลิปโป๊แต่เขาดูมีความใส่ใจฉันมากเลย ฉันบอกไปตามตรงว่ายังไม่เสร็จ เขาเลยบอกให้ฉันนอนลงบนเตียงอีกครั้งแต่ครั้งนี้ เขาไม่ได้ใช้ร่างกายของเขาสอดใส่เข้ามา แต่กลับเป็นแตงกวาลูกขนาดใหญ่ เขาค่อยๆจัดการถูกมันไปมากับช่วงล่าง ปวดเจ็บทั้งสองข้างออกแล้วเอาส่วนปลายของแตงกว่าถูติ่งเสียวอย่างนั้น รู้สึกดีมากและเสียวมากในเวลาเดียวกัน จากนั้นเขาค่อยๆเลื่อนลงมา แล้วเสียบมันเข้าไปในช่องคลอดของฉันที่เดียวเกือบจะมิด ตอนนั้นร่างกายมันจะแตกเป็นเสี่ยงๆ เขาดึงออกแล้วอยากกลับเข้าไปใหม่ ชักเข้าออกอยู่อย่างนั้นหลายครั้ง ฉันไม่อาจห้ามใจได้จนต้องร้องครางออกมาเสียงดัง เพราะตอนนี้ร่างกายของฉันควบคุมอะไรไม่ได้แล้ว เขาสอดใส่แตงกวามาไม่เท่าไหร่ ตอนนี้ร่างกายเกร็งแน่นไปทั้งตัว ติ่งเสียวก็เริ่มรู้สึกตึงๆขึ้นมาแล้ว ฉันปล่อยใจให้มันสบายๆ รับแรงกระแทกที่เขาส่งเข้ามาอย่างไม่หยุด จนในที่สุดฉันก็ได้ถึงจุดสุดยอด มันเสียวมากจนฉันเผลอ ทำน้ำพุ่งไป ตอนนี้ฉันไม่อยากได้อะไรแล้ว เพราะความสุขทั้งหมดของฉันมันเกิดขึ้น เพราะ แตงกวาอันเดียว