การมีเซ็กส์กับเพื่อนร่วมงานจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับและวิธีการโน้มน้าวจิตใจเพื่อนร่วมงาน และ วิธีการดึงดูดความสนใจให้เพื่อนร่วมงานมาสนใจในตัวเรา ถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไร ลองเข้ามาอ่านบทความของเรา เช่น บทความสอนลีลาเซ็กส์ เรื่องเสียวในที่ทำงาน และบทความคนอื่นอีกมากมาย

เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้ชายทุกคน จากประสบการณ์ในการจัดทำบทความออนไลน์ เราได้เจอบทความหลากหลายรูปแบบ บทความเคล็ดลับ sex บทความเอาใจแฟนตอนอยู่บนเตียง รวมไปถึงบทความเสียวและประสบการณ์เรื่องเล่า อ่านเมื่อไหร่ถูกใจแน่นอน

เจ้านายไม่อยู่พอดีสาวเมียนมาเลยเอาหนุ่มข้างบ้านมานอนเย็ดเสียว

เรื่องเสียวในรอบนี้ที่ทุกๆท่านจะได้ทราบกันนั้นมันคือเรื่องของสาวชาวพม่าค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในตอนนั้นเองที่เธอได้เข้ามาเป็นแม่บ้านอยู่ที่บ้านคนรวยแห่งหนึ่งนั้นมันก็ได้ทำให้เธอได้เจอกับหนุ่มไทยที่อยู่ข้างบ้านชื่อว่าเอกค่ะซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่เธอหน้าตาสวยและหนุ่มคนนั้นก็ค่อนข้างหน้าตาดีนั้นมันก็ทำให้ทั้งคู่เริ่มปิ๊งกันทันทีนั่นเลยทำให้สาวชาวพม่าคนนั้นโดนหนุ่มไทยตามจีบทุกวันเลยค่ะจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่เจ้านายเธอไม่อยู่นั้นด้านสาวชาวพม่าก็ได้ชวนหนุ่มคนนั้นเข้ามาในบ้านค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองพวกเขาทั้งคู่ก็ทำการจีบกันไปมาอยู่พักนึงเลยค่ะจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อทั้งคู่ได้ตกลงคบกันนั้นเรื่องเสียวๆมันก็ได้เริ่มขึ้นทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองหลังจากที่พวกเขาตกลงคบกันได้แป๊บนึงนั้นหนุ่มคนไทยก็ได้ยื่นหน้ามาจูบกับเธอราวกับในแอบถ่ายค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เธอมีอารมณ์กับเขาขึ้นมาทันทีคราวนี้สาวชาวพม่าก็เลยพาหนุ่มคนนั้นเขาไปในห้องเธอค่ะก่อนที่เธอจะค่อยๆผลักเขานอนลงที่ไปเตียงดั่งในแอบถ่ายแล้วทันใดนั้นเองเธอก็เริ่มจูบกับหนุ่มคนนั้นอีกครั้งทันทีโดยที่ในตอนนั้นอารมณ์เสียวของเขาทั้งคู่ก็ได้พลุกพล่านอย่างมากเลยค่ะจนไม่นานนักเมื่อหนุ่มคนไทยเริ่มจะทนไม่ไหวนั้นเขาก็ได้จับสาวพม่านอนลงที่เตียงแล้วรีบจับเธอแก้ผ้าเหมือนในแอบถ่ายทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองเมื่อเขาได้เห็นร่างอันบอบบางของเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้เขามีอารมณ์เงี่ยนมากขึ้นไปอีกครับด้านหนุ่มไทยคนนั้นก็เลยก้มลงไปไซร้ร่างเธออย่างรวดเร็วทันทีโดยที่ในตอนนั้นเขาก็ได้ใช้มือเคล้นนมเธอไปด้วยอย่างรุนแรงเลยครับซึ่งแน่นอนละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้สาวพม่าเสียวหีไม่น้อยเธอก็เลยดีดดิ้นไปมาราวกับในแอบถ่ายครับคราวนี้พอหนุ่มไทยได้เห็นอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้เขารีบก้มลงไปเลียหีสาวพม่าอย่างว่องไวทันทีค่ะโดยที่ในขณะนั้นเองเขาก็ได้ใช้ลิ้นชอนไชตามรูหีเธอไปทั่วเลยค่ะจนกระทั่งไม่นานนักเมื่อน้ำหีเธอมันเริ่มไหลปริ่มขึ้นมาแล้วนั้นด้านหนุ่มไทยก็ได้จับควยเขามาถูกับน้ำหีของเธอทันทีค่ะก่อนที่เขาจะค่อยๆอัดควยเข้าไปในรูหีเธอย่างช้าๆแล้วทันใดนั้นเองเมื่อลำควยเขาได้เข้าไปสุดโคนแล้วนั้นเขาก็เริ่มตอกควยใส่หีเธออย่างถี่รัวราวกับในแอบถ่ายทันทีครับแล้วจากนั้นทั้งคู่ก็นอนเย็ดกันมาเรื่อย ๆจนในที่สุดเมื่อสาวพม่าคนนั้นร้องเสียวลั่นขึ้นมานั้นมันก็ทำให้หนุ่มไทยใกล้จะเสร็จครับเขาก็เลยตอกควยใส่หีเธออีกแป๊บนึงได้แล้วต่อมาเขาก็รีบกระตุกน้ำว่าวเข้าไปในหีเธอทันที